Trường Mầm Non Hoài Anh

TRƯỜNG MẦM NON HOÀI ANH

27-10-2017
Trường MN Hoài Anh thành lập vào năm 2010 trên địa bàn Phường Thới An, địa chỉ: 87 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM. Hàng năm trường luôn tu bổ về cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị phục vụ công tác chăm sóc, nuôi dưỡng đảm bảo theo yêu cầu qui định của ngành giáo dục, nhờ đó mà hàng năm nhà trường không ngừng phát triển đi lên cả về số lượng và chất lượng. Trường với CBGVNV 20 người, với 5 lớp phân chia theo từng độ tuổi: Nhà trẻ (12-24 tháng), Nhà trẻ (24-36 tháng), Mầm, Chồi, Lá .

*Chào mừng quý thầy cô giáo đến với Trường mầm non Hoài Anh*
            “NƠI GỞI TRỌN NIỀM TIN”

Trong suốt 7 năm qua, dù ở giai đoạn nào tập thể CB-GV-NV nhà trường đều nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, thi đua nuôi cháu khỏe, dạy cháu ngoan; 100% GV đạt trình độ chuẩn, có 50% đạt trình độ trên chuẩn. Chất lượng  lượng  không ngừng nâng lên.
           Với đội ngũ BGH-GV-NV giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ mầm  non, ổn định trong công tác, năng động trong công việc, đặc biệt có kiến thức chuyên sâu từng độ tuổi, trường mầm non Hoài Anh cam kết đảm bảo môi trường học tập thân thiện, yêu thương với trẻ. Các bé lứa tuổi mẫu giáo sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng chuẩn bị tâm thế vào môi trường học tập ở cấp tiểu học.
           “Chất lượng nuôi, dạy cháu chính là thương hiệu của nhà trường”; Trường Mầm non Hoài Anh thật sự là mái ấm gia đình, là ngôi trường thân thiện giúp các cháu phát triển toàn diện ở các lĩnh vực, là niềm tin cậy của các bậc phụ huynh.

Hiệu Trưởng

Trần Thị Thanh Nhã