Giới thiệu chung

Mầm Non Hoài Anh là ngôi nhà thứ 2, nơi phụ huynh gửi trọn niềm tin, là nơi phát triển toàn diện cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Trường đồng hành cùng phụ huynh và xã hội tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, nhân văn. Tôn trọng sự khác biệt, rèn luyện kĩ năng đầu đời để trẻ có khả năng thích nghi với những sự thay đổi nhanh chóng của xã hội.

Các chương trình học

Chương trình học của Bộ Giáo dục đào tạo theo phương pháp Tiếp cận dự án kết hợp Montessori.
Phương pháp lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng khả năng khai thác tiềm năng sẵn có, không áp đặt trẻ.
Quá trình tìm hiểu, khám phá sâu để trẻ tự trả lời những câu hỏi thắc mắc đặt ra đầu dự án dưới sự hỗ trợ của giáo viên.
Phương pháp học toán trực quan, sinh động, kích thích mọi giác quan của trẻ thông qua những hình ảnh.

Album nổi bật

Album nổi bật: Cùng nhìn lại khoảnh khắc các bé chơi đùa, sinh hoạt tại trường.

Ablum vui Halloween 2020

Ablum dự án "Trang phục của bé"

Ablum Bé giặt quần áo

Ablum bé tập thể dục buổi sáng

Ablum Vui trung thu

Ablum bé lớp chồi làm bánh bông lan

Mẹ bé Quang Huy

Trước khi chọn Hoài Anh, tôi cũng đã tham khảo rất nhiều trường mầm non khác. Sau khi cân nhắc, tôi đã lựa chọn Hoài Anh và cho đến giờ đó vẫn là sự lựa chọn sáng suốt. Bởi ở đây các cô rất yêu thương trẻ con. Chương trình học cũng được xây dựng theo hướng lấy trẻ làm trung tâm chứ không dạy đại trà, rập khuôn gò ép bé. Con tôi rất thích đi học.

Mẹ bé Tấn Tài

Mỗi khi con cái đến tuổi đi học là người làm cha mẹ lại được phen đau đầu. Gia đình tôi thì không phải như vậy vì đã có 1 cháu học ở Mầm non Hoài Anh rồi, nên việc gửi con vào trường tôi không phải mất quá nhiều thời gian để đắn sso. Các cháu về nhà rất vui vẻ, thích đến trường, có thể tự chăm sóc, vệ sinh cá nhân. Như vậy là tôi và gia đình đã rất hài lòng.