Hotline: 0286 2762 034

Giới thiệu chung

Tầm nhìn

Mầm non Hoài Anh luôn xây dựng ngôi trường học đạt được những yêu cầu tốt nhất trong chăm sóc và giáo dục giúp trẻ hoàn thiện về thể chất tinh thần cũng như kỹ năng sống ngay từ nhỏ.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của trường luôn mang đến cho bé một một môi trường giáo dục – an toàn – thân thiện – hiện đại – tận tâm. Phát triển theo hướng lấy trẻ làm trung tâm. Giúp đất nước đào tạo một thế hệ tương lai khỏe mạnh về thể chất, trí tuệ thông minh, nhân cách hoàn thiện.

Phương pháp giáo dục

Ngoài các nội dung học theo chương trình của Bộ Giáo Dục.Trường Mầm Non Hoài Anh cho các bé học theo phương pháp Tiếp cận dự án, Montessori, Toán tư duy, Anh văn, Erobic, Vẽ, Võ… để rèn luyện sức khỏe. Lấy trẻ làm trung tâm phát huy tính tích cực của trẻ.

Montessori

Phương pháp lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng khả năng khai thác tiềm năng sẵn có, không áp đặt trẻ.

Tiếp cận dự án

 Quá trình tìm hiểu, khám phá sâu để trẻ tự trả lời những câu hỏi thắc mắc đặt ra đầu dự án dưới sự hỗ trợ của giáo viên.

Toán Singapore

Phương pháp học toán trực quan, sinh động, kích thích mọi giác quan của trẻ thông qua những hình ảnh.

Môi trường giáo dục

Trường chú trọng môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi đảm bảo cho công tác nuôi dạy trẻ đạt hiệu quả cao.

Đội ngũ giáo viên

Với quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên chỉ đóng vai trò là người định hướng, hướng dẫn trẻ khai phá khả năng tiềm ẩn. Ở Hoài Anh, đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, yêu trẻ. Giáo viên luôn được tập huấn bồi dưỡng thường xuyên với các chuyên gia.